Không Gian Web Group

Tiện ích Online

"Tổng hợp các phần mềm nén giảm dung lượng file PDF miễn phí tốt nhât"

Nice PDF Compressor - Giảm dung lượng file PDF nhanh và đơn giản

Sử dụng Nice PDF Compressor, các tập tin PDF sẽ được giảm đáng kể, điều này giúp cho quá trình sử dụng, lưu trữ, chia sẻ chúng được dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng file PDF bằng Nice PDF Compressor, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn giảm dung lượng file PDF bằng Nice PDF Compressor

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Nice PDF Compressor tại đây.

Bước 2: Đầu tiên Mở Nice PDF Compressor bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop

Giao diện chương trình hiện ra cho phép bạn chọn một tập tin *PDF hoặc Foder chứa các tập tin PDF bạn chỉ đường dẫn tới file hoặc file chứa file PDF đó.

- Chọn Single PDF file nếu bạn muốn giảm dung lượng một file PDF.

giam dung luong file pdf

- Chọn A Foder of  PDF files nếu bạn muốn giảm dung lượng nhiều file PDF 1 lúc. Sau khi thiết lập xong chọn Next.

Bước 3: Hộp thoại tiếp theo hiện ra bạn có thể chọn Check Now để kiểm tra file PDF đó có bị khóa bằng mật khẩu hay không...

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn các thuật toán nén mà bạn muốn áp dụng Flate hoặc Runlength cấp độ nén Extreme hoặc Ultra Extreme, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn cấp độ nén cho phù hợp. Sau đó bấm tiếp nút Next.

Ở hộp thoại này nút Browse để chọn thư mục chứa file sau khi nén khi bạn chọn được file rồi thì nhấn Next.

Bạn chờ ít giây cho quá trình nén hoàn thành để có thể tiếp tục chọn và nén file khác. Hết thời gian chờ thì bạn chọn Next để chương trình bắt đầu tiến trình làm việc.

Bước 5: Tiếp theo, giao diện chương trình hiện ra chương trình đang tiến hành nén. Ở đây hời gian thực hiện sẽ tỉ lệ thuận với vào kích thước vào của tập tin PDF nặng thì tốn nhiều thời gian và ngược lại.

Sau khi thực hiện xong, chương trình sẽ cho bạn biết tỷ lệ nén giảm xuống bao nhiêu kích thước file giảm xuống bao nhiêu so với ban đầu.

Nice PDF Compressor có thể nén cùng lúc nhiều file PDF nhanh chóng với tốc độ cao.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giam-dung-luong-file-pdf-bang-nice-pdf-compressor-1427n.aspx
Lời khuyên cho bạn nếu dùng bản miễn phí thì nên chọn tối ưu giảm dung lượng nhiều file PDF một lần để khỏi phải mất thời gian chờ đợi, mỗi lần tối ưu xong bạn sẽ phải chờ đợi gấp đôi lần tiếp theo. Vd:  lần đầu tối ưu 1 tập tin PDF là 30s thì lần sau sẽ là 60s

 

Giảm dung lượng file PDF bằng Free PDF Compressor

Free PDF Compressor là công cụ hữu ích giúp bạn nén các file PDF hiệu quả nhất, các file PDF được nén có kích thước nhỏ hơn khoảng 40% đến 60% so với file gốc, nhưng chất lượng thì không bị giảm chút nào. Sử dụng tiện ích này giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ ổ cứng, nén cùng lúc nhiều file PDF nhanh chóng với tốc độ cao

Bước 1: Mở Free PDF Compressor bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop (nếu máy tính của bạn chưa có bộ cài, bạn có thể download phiên bản mới nhất của Free PDF Compressor ).

Hoặc tìm kiếm trong Start Menu bằng cách gõ từ khóa Free PDF Compressor trong mục Search Programs and File.

Bước 2: Trên giao diện của Free PDF Compressor.

- Trong mục PDF File, click Browser để chọn file PDF cần nén.
- Tại mục Output Files, click Save As để chọn thư mục chứa file PDF đầu ra.

Tại mục Settings, chọn chế độ nén file PDF bao gồm 5 lựa chọn chính

- Screen: Chọn lựa chức năng này để upload file PDF qua Internet nếu bạn muốn đính kèm file vào Email đến một ai đó. Mặc dù chế độ này không làm giảm chất lượng file nhưng khi in ấn chất lượng sẽ bị giảm đáng kể.
- eBook: Thích hợp cho in ấn các file PDF, các file nén đầu ra có chất lượng và kích thước hợp lý, độ phân giải cho tùy chọn này là 150 dpi.
- Printing: Thích hợp cho in ấn, các file nén đầu ra có độ phân giải 300 dpi.
- Prepress: Thích hợp cho việc in ấn với số lượng lớn, duy trì 100% chất lượng của các file PDF.
- Default: Thích hợp với các file PDF có kích thước lớn, chất lượng file đầu ra tốt và các file PDF có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Sau khi chọn lựa thiết lập phù hợp, Click Compress để quá trình nén bắt đầu

giam dung luong file pdf bang free pdf compressor

Lặp lại các thao tác nếu muốn nén nhiều file PDF có kích thước khác nhau. Sử dụng Free PDF Compressor để nén tập tin PDF nhanh chóng.

Free PDF Compressor là một trong những giải pháp giảm dung lượng file PDF khá hiệu quả

Cách cài Free PDF Compressor giảm kích thước file PDF

Phần mềm Free PDF Compressor ra đời giúp bạn nén, làm giảm kích thước các file PDF để dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ trên mạng Internet. Thông qua bài viết dưới đây của taimienphi.vn bạn sẽ biết cách cài Free PDF Compressor sử dụng hiệu quả nhất trên máy tinh.

Free PDF Compressor giúp bạn giảm kích thước tối đa cho các file PDF, nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng đính kèm các file PDF để gửi Email hoặc upload các file này trên mạng. Nén các file PDF nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng của file gốc ban đầu.

Cài Free PDF Compressor có lợi ích gì?

- Giảm kích thước của file PDF 50% so với file gốc.
- Xem các file PDF vừa được nén sẽ không khác gì so với file gốc.
- Dễ dàng trả lại dung lượng ban đầu cho các file PDF.
- Thực hiện trên các file PDF có kích thước khác nhau.
- Tốc độ nén nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống

- Cài Free PDF Compressor trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hay phiên bản mới nhất Windows 8.

Hướng dẫn cài Free PDF Compressor

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Free PDF Compressor được lưu dưới dạng tên freepdfcompressor.exe

hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây : Download Free PDF Compressor

cai free pdf compressor

Bước 2: Click Next, một cửa sổ mở ra bao gồm các điều khoản mà nhà sản xuất yêu cầu bạn buộc phải đồng ý mới được phép sử dụng tiện ích này.

Click I Accept the agreement để đồng ý các điều khoản.

Click Next

Free PDF Compressor

Bước 3: Chọn thư mục chứa file cài đặt của Free PDF Compressor bằng cách click Browser hoặc bạn có thể sử dụng thư mục mặc định sẵn (thường là ổ đĩa C:\)

Click Next

Bước 4: Đặt tên cho thư mục chứa shortcuts của Free PDF Compressor đặt tại Start Menu, sử dụng tên thư mục có sẵn hoặc thay đổi thư mục khác chứa shortcuts bằng cách click Browser.

Click Next

Bước 5: Đánh dấu chọn tại dòng chữ Create a desktop icon nếu bạn muốn đặt icon Free PDF Compressor ngoài màn hình Desktop.

Click Next

Bước 6: Click Install để quá trình cài Free PDF Compressor bắt đầu

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

Đánh dấu chọn Launch Free PDF Compressor để khởi động chương trình ngay khi đóng lại cửa sổ này.

Click Finish để đóng lại cửa sổ.

Sau khi cài Free PDF Compressor thành công, chương trình có giao diện như hình dưới

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-free-pdf-compressor-giam-kich-thuoc-file-pdf-508n.aspx
Vậy là chỉ vời vài thao tác đơn giản, bạn đã cài Free PDF Compressor xong trên máy tính, sử dụng tiện ích này để nén các file PDF giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính.

 

ORPALIS PDF Reducer Free

ORPALIS PDF Reducer Free là chương trình miễn phí, cho phép người dùng giảm kích thước của các tập tin PDF mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin gốc. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thông số khác nhau về chất lượng trước khi bắt đầu quá trình nén.

Có giao diện làm việc đơn giản, ORPALIS PDF Reducer Free là giải pháp tốt nhất cho việc giảm tối đa dung lượng các file PDF với số lượng lớn để dễ dàng chia sẻ và upload lền web. Sử dụng chương trình này là khá đơn giản và dễ dàng.

Để thực hiện, bạn kích hoạt chương trình lền bấm nút ba chấm trong khung Source để chọn file PDF cần nén giảm dung lượng, tiếp theo bấm nút ba chấm trong khung Destination để chọn thư mục lưu file sau khi nén.

Trước khi bắt đầu quá trình, bạn có thể truy cập vào menu Options để tinh chỉnh các thiết lập đầu ra cho file PDF theo nhu cầu.

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,

 Trong cửa sổ Options xuất hiện, bạn có thể tùy chỉnh các thông số khác nhau thông qua các thẻ Compression, Images, Color Detection, Content Removal, Output Format General.

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,

Thẻ Compression cho phép bạn xác định các yếu tố nén dữ liệu thuộc về màu sắc, hình ảnh và các đối tượng trong trang.

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,

Thẻ Images cho phép bạn thiết lập tuỳ chọn chất lượng hình ảnh trong file (ba cấp độ thấp, trung bình và cao) và xác định độ phân giải xuất ra.

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,

Nếu bạn muốn loại bỏ một số nội dung từ tập tin thì chọn thẻ Content Removal. Trong đó bạn có thể loại bỏ chú thích, đánh dấu trang, các tập tin nhúng …. Trong khi thẻ Output Format cho phép bạn xác định phiền bản PDF tương thích.

Thẻ General cho phép bạn kích hoạt thông báo sau khi chuyển đổi xong, thay đổi tuỳ chọn nhập file PDF cần chuyển đổi (chọn thủ công, kéo thả, chọn cả thư mục). Sau khi thay đổi xong, bạn bấm nút Apply để áp dụng hoặc bấm nút Reset to default nếu muốn trả lại các thiết lập ban đầu theo mặc định.

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,


Thử nghiệm thực tế, tập tin nguồn dung lượng 3,91MB sau khi nén giảm 27,03% dung lượng tập tin còn 1,06MB mà chất lượng tập tin không thay đổi nhiều. Hình ảnh bền trái là tập tin trước khi nén giảm dung lượng và hình ảnh bền phải là tập tin sau khi nén giảm dung lượng. 

Compress PDF, Free PDF Compressor, Compress, PDF, Free PDF, ORPALIS PDF Reducer Free, PDF Compressor, nén, giảm dung lượng file PDF, giảm dung lượng,

Ngoài phiền bản miễn phí thì ORPALIS PDF Reducer còn có một phiền bản chuyền nghiệp có giá 199 USD hỗ trợ thềm một số tính năng, hỗ trợ dòng lệnh và không có màn hình quảng cáo dạng flash gây phiền nhiễu.

Comments   

0 #25 Leopoldo 2017-09-19 18:39
I have noticed that your blog needs some fresh articles. Writing manually takes a lot
of time, but there is tool for this boring task, search for;
Wrastain's tools for content

My web-site; LazaroX: https://Jeffry2009.wix.com
Quote
0 #24 Raymond 2017-08-18 04:08
These days, we will demonstrate to you some 8-ball tips.


Look at my web-site ... 8 ball pool online generator (Frederic: http://8ballpoolhacks.zohosites.com/)
Quote
0 #23 Octavia 2017-08-10 16:52
Right here, because correspondent attempted to glean some thing through Players Sky’s control
media accessibility on the support morning, Brailsford accused a cyclingnews.com article author, Barry Ryan, involving
“entering shit on [him]” with explained to him he or she remained stopped from listen in in order to Froome because
the competition boss chat in order to box holes. That will went after having a related
event while using website’s editor Daniel
Benson ahead inside the nation. - http://c.bumiu.cn/: http://c.bumiu.cn/ju/R/?url=https://torrentino.lt
Quote
0 #22 Caitlyn 2017-07-23 19:46
Does your website have a contact page? I'm having problems locating it but,
I'd like to send you an email. I've got some suggestions for your blog you might be interested in hearing.
Either way, great site and I look forward to seeing it
grow over time.

Also visit my blog; nhà cái k8pro.com - ekonomi.pangkalpinangkota.go.id: http://ekonomi.pangkalpinangkota.go.id/halkomentar-173-daftar-harga-rata--rata-pokok-pangan-0916--febuari-2661.html -
Quote
0 #21 Teena 2017-07-20 22:38
How to increase traffic to your page [youtube]https://www.youtube.com/watch?v=86COMT8JE_c[/youtube]
this application is awesome

My web page drive traffic
to your blog: https://www.youtube.com/watch?v=86COMT8JE_c
Quote
0 #20 Leonora 2017-07-17 01:05
Hello guys! Who wants to see me live? I have profile at
HotBabesCams.com, we can chat, you can watch me live for
free, my nickname is Anemonalove: https://3.bp.blogspot.com/-u5pGYuGNsSo/WVixiO8RBUI/AAAAAAAAAFA/JWa2LHHFI2AkHParQa3fwwHhVijolmq8QCLcBGAs/s1600/hottest%2Bwebcam%2Bgirl%2B-%2BAnemonalove.jpg , here is my photo:


https://3.bp.blogspot.com/-u5pGYuGNsSo/WVixiO8RBUI/AAAAAAAAAFA/JWa2LHHFI2AkHParQa3fwwHhVijolmq8QCLcBGAs/s1600/hottest%2Bwebcam%2Bgirl%2B-%2BAnemonalove.jpg
Quote
0 #19 Fred 2017-07-09 16:28
Hello guys! Who wants to meet me? I have profile at HotBabesCams.com, we can chat, you can watch
me live for free, my nickname is Anemonalove: https://3.bp.blogspot.com/-u5pGYuGNsSo/WVixiO8RBUI/AAAAAAAAAFA/JWa2LHHFI2AkHParQa3fwwHhVijolmq8QCLcBGAs/s1600/hottest%2Bwebcam%2Bgirl%2B-%2BAnemonalove.jpg , here is my pic:

https://3.bp.blogspot.com/-u5pGYuGNsSo/WVixiO8RBUI/AAAAAAAAAFA/JWa2LHHFI2AkHParQa3fwwHhVijolmq8QCLcBGAs/s1600/hottest%2Bwebcam%2Bgirl%2B-%2BAnemonalove.jpg
Quote
0 #18 Linda 2017-05-27 17:07
Hi! This post couldn't be written any better!
Reading this post reminds me of my good old room mate! He always kept chatting
about this. I will forward this page to him. Pretty sure he will have a good read.
Thanks for sharing!

my page: animal jam, http://computerhaven.info/: http://computerhaven.info/,
Quote
0 #17 Margret 2017-05-25 01:13
I am not sure ѡhere you're getting your infoгmation, but
great topic. I needs to spend some time ⅼearning more or understanding mоre.
Thanks for excellent information I waѕ looking for
this info for my mіssion.

Feel free to surf to my web рage - du hoc vua hoc
vua lam: http://apogee.com.gr/index.php/component/k2/itemlist/user/303612
Quote
0 #16 Alicia 2017-05-23 11:51
Mу brother suggested I might like this website. He was ᥱntirely
right. This post truly maԀe my day. Yоu cann't imagine simρly how mucɦ
time I haɗ spent for this information! Thankѕ!my ѡeb page ... educate - halo.edu.vn: https://halo.edu.vn/du-hoc-han-quoc -
Quote

Add comment

Vui lòng bình luận có tính xây dựng, có thể chém nhưng không nói tục, chửi bậy, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Security code
Refresh

kiotviet copy

SỬA FILE VIDEO MP4 LỖI VỚI GIẢI PHÁP DUY NHẤT

sua file video mp4Bạn đã từng sử dụng điện thoại để quay 1 video rất quan trọng hoặc rất có ý nghĩa, nhưng trong quá trình quay video thì điện thoại hết pin, sập nguồn hoặc bị đơ khiến file video bị hỏng không mở được. Mình đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm sửa file video từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ free đến mất phí nhưng đều không sửa được. Cuối cùng mình đã tìm được 1 giải pháp hoàn hảo và duy nhất trên thế giới (theo hiểu biết cá nhân) để sửa được file video mp4 bị lỗi. Và tất nhiên là mất phí. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy hãy liên hệ ngay với mình để lấy lại file video quý giá với chi phí cực thấp. <<Chi tiết>>

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web, nâng cấp bảo trì web. Đối tượng khách hàng chính mà Không gian web group hướng tới chính là các doanh nghiệp mới - cần một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh của mình. Không gian web group sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chi tiết theo ý khách hàng để tạo cho doanh nghiệp một không gian hình ảnh và thông tin đảm bảo tính thẩm mỹ, riêng biệt và duy nhất.
Website đơn giản, hiệu quả là thành công tương lai của bạn.
Liên hệ: lienhe24@gmail.com  Hotline: 0126.4758686Skype: lienhe24  Website: khonggianweb.com 

Khách trực tuyến

We have 52 guests and no members online