Không Gian Web Group

Tổng hợp kiến thức lập trình phát triển phần mềm, website và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin

"Viết bài theo chuẩn dịch vụ làm seo, tối ưu hóa nội dung cho các máy tìm kiếm"

Viết bài theo chuẩn dịch vụ làm seo là cách tạo ra các trang web bạn dự định về dich vu seo cho một hay một số từ khóa nào đó. Điều quan trọng đầu tiên là nội dung bài viết phải được người đọc đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, để được Google xếp hạng cao thì bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên tắc chính khi viết bài để tự làm dịch vụ seo.

Đầu tiên, bạn cần phải tối ưu mã nguồn website để Google dễ nhận biết nội dung trên trang web của bạn nhất. Nếu bạn không thực hiện được công việc này, hãy nhờ những nhà lập trình web hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, hiện nay các nhà lập trình web chuyên nghiệp đều đã thực hiện công đoạn này. Công việc của bạn là chỉ tạo ra một bài viết có nội dung hấp dẫn đối với người đọc và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhưng theo chúng tôi, bạn cũng nên kiểm tra xem website của bạn đã lập trình thân thiện với Google hay chưa. Sau đây, sẽ đề cập đến kỹ năng viết một bài viết dùng để seo một hay một số từ khóa cho trang web của bạn:

content is king

Với một thiết kế web trang web (một bài viết), bạn có thể thực hiện dich vu lam seo cho nhiều từ khóa. Tuy nhiên, để đề cập đến nhiều từ khóa trong một bài viết sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng tối đa khoảng 3 cụm từ khóa (cách nhau bởi dấu phẩy, dấu gạch đứng,…). Cách tốt nhất để thực hiện là lựa chọn một bài viết cho đúng một từ khóa để dễ dàng đạt được kết quả nhất. Những bài viết trước đã đề cập đến các thẻ quan trọng của một trang web như tiêu đề, mô tả, từ khóa,… Do đó, khi viết bài bạn phải tạo ra được những thành phần quan trọng này.

Tiêu đề của bài viết chỉ nên sử dụng từ 5 đến 9 từ, hãy cố gắng tạo sự nổi bật ngay từ cách đặt tiêu đề. Nếu tiêu đề của bạn thực sự nổi bật sẽ nhận được nhiều khách hàng viếng thăm. Khi viết bài, cần chú ý đến nội dung hiển thị trong thẻ description và keyword của một trang web của thiết kế web giá rẻ. Những thông tin này thường được những nhà lập trình web tạo sẵn, bạn chỉ việc nhập nội dung vào đó là được. Nội dung bài viết cố gắng có từ khóa xuất hiện đầu bài viết, cuối bài viết để tạo sự nổi bật giống như một bài văn có phần mở đầu và kết luận. Nội dung chính của bài viết hãy cố gắng chèn từ khóa vào những vị trí thích hợp sao cho người đọc nó có cảm giác bài viết đang rất tự nhiên. Tuy nhiên, bạn không được nhồi nhét từ khóa quá nhiều vào bài viết mà hãy tuân thủ theo những điều không nên làm khi tự làm dịch vụ seo của các công ty làm seo.

Sử dụng các thẻ H1, H2, H3,… một cách hợp lý, nhưng chỉ nên sử dụng H1 một lần để tạo sự nổi bật nhất. Thông thường, các nhà lập trình web thường lấy tiêu đề chính của bài viết đặt trong thẻ H1. Nếu website của bạn không thực hiện được bước này, hãy chủ động thực hiện nó. Nếu bài viết có hình ảnh, hãy cố gắng đặt tên ảnh gần giống với từ khóa. Trong lúc đưa hình ảnh vào trang web, hãy chú ý đưa thuộc tính ALT và TITLE cho hình ảnh đó. Thông thường, những thuộc tính này cũng sử dụng giá trị là tiêu đề của bài viết.

Trên đây là một số gợi ý về kỹ năng viết bài để thực hiện tự làm dịch vụ seo uy tín của thiết kế web cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến khác để tạo cho mình những bài viết phù hợp nhất.• Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool là công cụ miễn phí của Google dành cho người làm về dịch vụ seo giá rẻ nghiên cứu từ khóa khi thực hiện tự làm dịch vụ seo cho website của mình.

Với bất kỳ một người làm dịch vụ seo nào họ cũng sử dụng công cụ này để nghiên cứu từ khóa cần làm cho dich vu seo cho website của họ. Chắc bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại như vậy? Câu trả lời đơn giản là nó sẽ cho bạn biết từ khóa bạn muốn dich vu làm seo có được nhiều người tìm kiếm hay không. Nếu bạn đưa ra một từ khóa mà không có người tìm kiếm thì chắc chắn website của bạn sẽ không có ai truy cập từ trang tìm kiếm Google. Khi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool, bạn sẽ biết được:

Từ khóa mình muốn tự làm seo cho website của mình có nhiều người tìm kiếm hay không? Mỗi tháng trung bình có bao nhiêu người tìm kiếm.• Danh sách các từ khóa gợi ý của Goolge để bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu và quyết định những từ khóa mình sẽ lựa chọn.• Công cụ này được sử dụng trong quá trình nghiên cứu từ khóa của qui trình dịch vụ làm seo cho website. Để sử dụng công cụ này, bạn thực hiện các bước sau:

Mở trang tìm kiếm Google.• Đưa vào cụm từ khóa tìm kiếm là Google Keyword Tool.• Bấm vào kết quả đầu tiên để chuyển đến công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool.• Đưa từ khóa bạn cần nghiên cứu vào mục “Từ hoặc cụm từ”• Nhập đúng mã số bảo mật và bấm nút “Tìm kiếm”.• Bạn sẽ có được kết quả số lượng tìm kiếm trong tháng của từ khóa bạn đang nghiên cứu và danh sách các từ khóa gợi ý. Theo ý kiến riêng của chúng tôi, bạn nên bỏ thời gian để xem qua danh sách từ khóa gợi ý vì biết đâu bạn lại có được những từ khóa hay hơn (có nhiều người tìm hơn nhưng độ cạnh tranh lại thấp hơn).

 Hãy lưu lại kết quả những từ khóa bạn lựa chọn sau khi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool và chuyển qua bước nghiên cứu đối thủ trong qui trình dịch vụ làm seo cho website.• Những điều không nên làm khi tự làm dịch vụ seo đưa ra một số ý kiến riêng của chúng tôi về những việc người tự làm dịch vụ seo uy tín nên tránh khi thực hiện công việc tự dịch vụ làm seo cho website của mình. Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn đọc, đây chỉ là những điều chúng tôi đúc kết ra trong quá trình dịch vụ làm seo, bạn chỉ nên dùng để tham khảo, không nên coi những ý kiến sau là đúng đắn. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên tìm hiểu thêm những ý kiến khác để tự đúc kết cho riêng mình.

Khi tự dịch vụ làm seo, bạn không nên chọn trang chủ làm Landing page (trang web bạn dự định đưa lên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google). Thông thường, trang chủ sẽ tự động xuất hiện nếu nó đạt đến một sức mạnh nào đó. Trong trường hợp này, bạn nên dịch vụ làm seo với một trang con bên trong website. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi làm dịch vụ seo giá rẻ cho trang con bạn dễ dàng tập hợp được mật độ của từ khóa trong bài viết. Trong khi đó, bạn rất khó làm điều này với trang chủ. Bên cạnh đó, nội dung của trang chủ luôn thay đổi khi có những bài mới được cập nhật vào, do đó mật độ từ khóa là rất khó kiểm soát.

Có rất nhiều người nghĩ rằng, dịch vụ seo là thực hiện spam bài lên các diễn đàn với một số lượng lớn để lấy số lượng click và liên kết trỏ về. Điều này theo chúng tôi là không đúng. Thứ nhất, các bài viết của bạn ở dạng spam nên sẽ bị quản trị diễn đàn xóa ngay lập tức. Thứ hai, nếu bạn may mắn không bị xóa thì có nghĩa là diễn đàn đó không có uy tín, hầu như chỉ dành cho những người đi spam như bạn nên lấy đâu ra những người tham gia diễn đàn để viếng thăm trang web của thiết kế web giá rẻ của bạn. Thứ ba, bạn sẽ tạo ra một danh sách các bài viết trùng lặp nội dung, điều mà Google đánh giá xấu về website của bạn. Bạn cũng có thể suy nghĩ thêm những điều khác về việc không nên spam để rút ra được kết luận những điều không nên làm khi tự dịch vụ làm seo.

Việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch vụ seo tại một thời điểm nào đó là rất tốt. Những phần mềm này thường tích hợp sẵn cho bạn các công cụ để bạn tránh làm bằng thủ công. Tuy nhiên, thuật toán Google thay đổi liên tục, trong khi đó các phần mềm hỗ trợ seo có thể không cập nhật kịp nên bị lỗi thời. Bên cạnh đó, để thực hiện một chiến dịch seo bạn cần nghiên cứu kỹ càng nên việc thực hiện những công việc đó thủ công là có hiệu quả cao nhất.

Việc viết các bài viết cũng nên thực hiện một cách tự nhiên. Bài viết bạn viết ra đầu tiên là để cho người tìm đến website của bạn đọc. Do đó, nếu bạn nhồi nhét từ khóa vào trong bài viết sẽ gây ra sự khó chịu cho họ. Vì vậy, hãy khéo léo chèn từ khóa một cách tự nhiên với một mật độ vừa phải để vừa phù hợp với người đọc vừa phù hợp với bot của Google. Theo kinh nghiệm hiện nay, bạn chỉ cần để mật độ từ khóa từ 3 đến 7 % là đạt yêu cầu.• Trên đây chỉ là một số ý kiến riêng về những điều không nên làm khi tự làm dịch vụ làm seo để bạn tham khảo và kiểm nghiệm thực tế khi bạn tự làm seo cho website của mình. Chúng tôi hi vọng truyền bạn cũng có ý kiến như một phần ý kiến của chúng tôi.

Nguồn: slideshare.net

Từ khóa bài viết:

Viết bài theo chuẩn dịch vụ làm SEO

Viết bài theo chuẩn seo

Viết bài theo chuẩn tìm kiếm Google

tối ưu hóa nội dung website

Kiểm tra website đã thân thiện với Google

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Tool

Comments   

0 #46 Dian 2017-11-23 05:51
I have checked your site and i have found some duplicate content, that's why you don't rank
high in google, but there is a tool that can help you to
create 100% unique content, search for: Boorfe's tips unlimited content

Also visit my web page BrockSmall: https://Deborah21.jimdo.com
Quote
0 #45 Ethel 2017-11-14 06:45
Aftеr looking into a few of the blog posts on yⲟur website, I honestly like youг technique
οf writing a blog. Ӏ book-marked it to my bookmarkk webpage list аnd
will be checking ƅack in the near future. Take a ⅼoοk at
my website ɑs welⅼ and lеt me know yоur opinion.

Check ᧐ut my web-site ... ɗe captcher (http://matsapa.co.za/index.php/component/k2/itemlist/user/229246: http://matsapa.co.za/index.php/component/k2/itemlist/user/229246)
Quote
0 #44 Caitlyn 2017-11-14 06:42
Ιf you desire to take a great deal ffom tһis piece ⲟf writing
tһen you hаve to apply these strategies to your ᴡon blog.


Alѕo visit my web site - break google captcha; www.buchner-service.dk: http://www.buchner-service.dk/Forum/member.php?u=56916-MorrisFrodsham,
Quote
0 #43 Myrtle 2017-11-14 00:45
Ԍreat beat ! I wish to apprentice at the ѕame timе as yⲟu amend y᧐ur web site, hoԝ can i subscribe fօr
a weblog web site? The account aided me a apprօpriate deal.
Ι were iny bіt acquainted օf tһis y᧐ur
broadcast offered shiny cⅼear idea

My web blog; python captcha Decoder (agropodluzan.cz: http://agropodluzan.cz/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10615)
Quote
0 #42 Cortez 2017-11-13 23:05
First off I ѡould like to ѕay terrific blog!
І had a quick question whiϲh I'ԁ ⅼike
to asҝ if you do not mind. I was interested to know how you center youгself and cleaг your mind prior tօ writing.
Ι have had a difficult time clearing my mind іn gettіng my ideas oᥙt there.
I do take pleasure in writing bᥙt it ϳust
seems likе thhe first 10 to 15 mіnutes arе uѕually wasted јust trүing to figure ⲟut hoԝ to bеgin. Any recommendations or tips?
Cheers!

Feel frde tօ visit my page Captcha killer (fabrikametalla.Ru: http://fabrikametalla.ru/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31522)
Quote
0 #41 Benny 2017-11-13 22:23
Aw, this was an incredibly nice post. Finding tһe time ɑnd actual
effort to generate a goοd article… but wһɑt cann І say… I put tһings off a
ԝhole lot and neνer seem to gеt anything Ԁone.


My blog ... imacro captcha solver (http://elainetoledo.com.br/component/k2/itemlist/user/9027.feed?type=atom: http://elainetoledo.com.br/component/k2/itemlist/user/9027.feed?type=atom)
Quote
0 #40 Effie 2017-11-12 00:06
What i ԁon't realize is in fact h᧐w yoᥙ're not really a
lot moге smartly-appreciated tһan yoս may be riցht now.
Yоu are ѵery intelligent. Υou realize theгefore considerably wһen it comeѕ to tһіs topic, produced me
in mʏ opinion bеlieve it from sο many varied angles.
Its like men and women Ԁon't seem to be involved еxcept it is sometһing to do witһ Girl gaga!

Your own stuffs ցreat. Αt all times deal ᴡith it uр!


Also visit mʏ blog: captcha solver free (http://expertdecoders.com: http://expertdecoders.com)
Quote
0 #39 Arden 2017-11-11 17:45
Hey therе! I jᥙst wanted to ask if you ever have any trouble ᴡith hackers?

My last blog (wordpress) ѡas hacked аnd Ι ended up losing mаny months of hɑгⅾ work due
tօ no data backup. Do you hɑve any methods tօ protect aɡainst
hackers?

Check օut my webpage - auto captcha solver [Www.webdesignerbr.com: http://Www.webdesignerbr.com/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=30807]
Quote
0 #38 Bailey 2017-11-10 15:22
Heya јust wantеԁ tο gіvе you a quick heads ᥙp and let you knoԝ a few of the pictures aгen't loading properly.
Ι'm not suгe whү bᥙt I think itѕ a linking issue.

I've tried it in two different web browsers and ƅoth show the sɑme outcome.


mʏ web page ... auto captcha solver: http://Www.Stevesfamouspnuts.com/online-marketing-is-the-usage-of-the-various-tools-available-on-the-internet-in-order-to-advertise-your-organization-you-might-have-a-conventional-store-that-you-are-currently-looking-to-generate-con/
Quote
0 #37 Melvin 2017-11-10 15:07
Ꭺ person essentially assist tⲟ make significantlʏ posts I'd
state. Тhɑt іs the fіrst time I frequented youг web paցe аnd
thսs far? I surprised ᴡith thе analysis yoս made tо create tһis particulаr put upp extraordinary.
Fantastic process!

Visit mү web-site python captcha decoder: http://lionlearners.Co.uk/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=21797
Quote

Add comment

Vui lòng bình luận có tính xây dựng, có thể chém nhưng không nói tục, chửi bậy, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Security code
Refresh

kiotviet copy

SỬA FILE VIDEO MP4 LỖI VỚI GIẢI PHÁP DUY NHẤT - EASY FIX CORRUPT VIDEO

sua file video mp4Bạn đã từng sử dụng điện thoại để quay 1 video rất quan trọng hoặc rất có ý nghĩa, nhưng trong quá trình quay video thì điện thoại hết pin, sập nguồn hoặc bị đơ khiến file video bị hỏng không mở được. Mình đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm sửa file video từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ free đến mất phí nhưng đều không sửa được. Cuối cùng mình đã tìm được 1 giải pháp hoàn hảo và duy nhất trên thế giới (theo hiểu biết cá nhân) để sửa được file video mp4 bị lỗi. Và tất nhiên là mất phí. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy hãy liên hệ ngay với mình để lấy lại file video quý giá với chi phí cực thấp. <<Chi tiết>>

Your video has been damaged by a camera, phone with damaged device, power failure, or other reasons. You have tried many ways and still can not handle it. Please contact me immediately to fix the video file easily and inexpensively.

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web, nâng cấp bảo trì web. Đối tượng khách hàng chính mà Không gian web group hướng tới chính là các doanh nghiệp mới - cần một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh của mình. Không gian web group sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chi tiết theo ý khách hàng để tạo cho doanh nghiệp một không gian hình ảnh và thông tin đảm bảo tính thẩm mỹ, riêng biệt và duy nhất.
Website đơn giản, hiệu quả là thành công tương lai của bạn.
Liên hệ: lienhe24@gmail.com  Hotline: 0126.4758686Skype: lienhe24  Website: khonggianweb.com 

Khách trực tuyến

We have 62 guests and no members online