Tiện ích Online

Magix PhotoStory Easy là một phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp

Magix PhotoStory Easy là một phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đổi những bức ảnh kỷ niệm, video của bạn thành những slideshow chuyên nghiệp nhanh chóng

Bất cứ ai cũng có thể tự tạo slideshow cho riêng mình bằng cách sử dụng Magix PhotoStory Easy. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với các trình thuật sĩ độc đáo, bạn sẽ dễ dàng tự động tối ưu, thiết kế hiệu ứng và lồng tiếng và tạo các slideshow nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cho dù đó là những bức ảnh từ kỳ nghỉ của bạn, hình ảnh của bạn bè và gia đình hay ảnh chụp màn hình, bạn cũng có thể chuyển đổi tất cả bức hình và video clip của bạn vào trong một trình chiếu đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng văn bản, nhạc và hiệu ứng ngoạn mục một cách dễ dàng.


Download Magix PhotoStory Easy full crack - Phần mềm tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp


Tính năng chính:


Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn
Tạo các trình chiếu nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện người dùng trong Magix Photostory Easy được thiết kế lại hoàn toàn để cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành những bộ phim thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Những nút bấm lớn, các hộp thoại dễ hiểu và trình thuật sĩ tự động giúp bạn thiết kế các slideshow rất dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này sẽ hỗ trợ trình chiếu ảnh nhanh hơn.

Lựa chọn và nhập hình ảnh một cách dễ dàng
Sử dụng các trình thuật sĩ nhập để chuyển đổi các bản ghi âm của bạn từ máy ảnh, ổ đĩa và thiết bị lưu trữ dữ liệu (ví dụ như: thẻ SD, ổ đĩa flash USB, ổ cứng gắn ngoài) trực tiếp sang máy tính của bạn và chuyển thành các slideshow mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Đơn giản hóa quá trình quản lý các tập tin đa phương tiện
Bạn có thể nhanh chóng truy cập trực tiếp trên giao diện người sử dụng, vì vậy bạn có thể thêm các tập tin đa phương tiện như: ảnh, video và nhạc sang slideshow một cách thuận tiện và dễ dàng.Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể mở cửa sổ lựa chọn file Microsoft Windows. Đơn giản chỉ cần lựa chọn tập tin mà bạn muốn và nhập nó vào trong trình chiếu của bạn một cách trực tiếp. Việc thao tác với một vài cú nhấp chuột đồng nghĩa kết quả đầu ra sẽ nhanh hơn.

Tạo slideshow ảnh một cách tự động


Tự động thêm nhiều hiệu ứng ảnh


Tự động tối ưu hóa hình ảnhKhông phải mọi hình ảnh đều trở nên hoàn hảo. Đây không phải là vấn đề với Photostory Easy. Với trình thuật sĩ tối ưu hóa ảnh thông mình, bạn có thể khắc phục các bức hình không hoàn hảo bằng cách tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. Ngoài ra, bạn có thể cho phép chương trình thực hiện điều đó một cách tự động bằng cách sử dụng tính năng sửa chữa tự động.

Chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏCó phải bạn đang gặp phiền nhiễu với hiệu ứng mắt đỏ trong một vài bức hình của bạn? Mặc dù có những cải tiến trong công nghệ máy ảnh hiện đại, hiệu ứng mắt đỏ vẫn xảy ra. Photostory Easy cho phép bạn làm nỗi bật các vùng xung quanh mắt và sửa chữa chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuyển ảnh thành phimMột phần đặc biệt quan trọng trong bất kỳ slideshow nào đó là có những chuyển đổi bắt mắt giữa các bức ảnh và video clip. Chúng thêm tính năng ảnh động cho bộ phim của bạn, giúp chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Hiển thị bức ảnh của bạn nhờ chức năng phóng ảnh


Cung cấp nhiều mẫu template chuyên nghiệp cho hình ảnh động


Các yếu tố trang trí chất lượng cao và mẫu intro/outro


Tự động tạo ảnh toàn cảnhLiên tục kết hợp các bức hình cá nhân thành các hình ảnh toàn cảnh theo chiều ngang lẫn chiều dọc bao gồm: tự động phát hiện chiều dài tiêu cự, sửa chữa biến dạng ống kính...

Tải video của bạn lên YouTube, Facebook, Flickr và chia sẻ album ảnh trực tuyến của bạn một cách miễn phí


Sử dụng album ảnh trực tuyến miễn phí với mật khẩu bảo vệ
Gây ấn tượng với những người khác nhờ sử dụng các hình ảnh và đồ họa tuyệt đẹp. Cung cấp những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với thế giới trong trang web riêng của bạn.

Ghi các slideshow của sang đĩa DVD và Blu-ray, sau đó theo dõi chúng trên TV


Hỗ trợ các định dạng đầu vào sau:


Hỗ trợ định dạng video đầu ra sau: MPEG-2, MPEG-4*, WMV(HD)

Yêu cầu hệ thống:

Tải phần mềm tại đây nhé: Magix Photostory Easy 

Pass giải nén: sinhvienit.net

Bài viết cũ hơn