Danh sách TOP thông tin, sự kiện, công cụ phục vụ kinh doanh khởi nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ & Bé

Chỉ từ 3.000 đồng/ngày để quản lý CNTT áp dụng công nghệ quản lý. hàng ngàn mã sản phẩm theo chủng loại, size, xuất xứ… Kiểm soát định mức chiết khấu. Theo dõi công nợ, nhà cung cấp và chăm sóc khách hàng thân thiết.

KIOTVIET là một trong những hệ thống phần mềm được đầu tư bài bản với đầy đủ chức năng tiện ích cho các cá nhân kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mình cũng là một khách hàng của KiotViet đồng thời cũng giới thiệu cho khá nhiều bạn bè sử dụng và đều có chung 1 quan điểm: "Kiotviet là một hệ thống rất phù hợp để quản lý công việc kinh doanh của chúng tôi."

Một số thứ hay ho của Kiotviet:

Tính năng của Kiotviet - Shop Mẹ & Bé

Bán hàng nhiều hơn với Ki-ốt Việt

GD me va be copy

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian mua sắm cho các mẹ và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất các các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Xem chi tiết

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Các sản phẩm ngành hàng mẹ & bé đa dạng và liên tục thay đổi mẫu mã, chất liệu, giá cả… khiến cho bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng? Phần mềm Ki-ốt Việt quản lý hàng hóa cheap viagra tới hàng nghìn sản phẩm, không giới hạn thông tin thuộc tính màu sắc, kích thước, thương hiệu … Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

thongtinhanghoa

Theo dõi hàng tồn kho

THEO DOI HANG TON KHO

Tài sản lớn nhất của cửa hàng kinh doanh mẹ và bé chính là hàng tồn kho. Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm Ki-ốt Việt mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Chăm sóc khách hàng – Chìa khóa thành công

Các bà mẹ luôn cần rất nhiều sản phẩm khác nhau để chăm sóc cho một em bé trong từng giai đoạn trưởng thành. Vì vậy, bạn cần khéo léo chăm sóc các khách hàng tiềm năng này để kéo họ quay trở lại cửa hàng khi có nhu cầu. Ki-ốt Việt hỗ trợ bạn quản lý thông tin và phân nhóm khách hàng. Bạn dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

Xem chi tiết

cham soc kh

Xây dựng các chương trình khuyến mãi linh hoạt

Chuong trinh khuyen mai 2

Tâm lý của các bà mẹ khi mua sắm luôn muốn chọn được hàng chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Vì vậy trong kinh doanh mặt hàng mẹ & bé, việc liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá sốc chính là cách thu hút và marketing cho cửa hàng nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt giúp bạn xây dựng và phát triển các chương trình khuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Xem chi tiết

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm Ki-ốt Việt ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

Kiem soat kinh doanh copy

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Cong nghe vuot troi 4

Ki-ốt Việt là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của Ki-ốt Việt mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm Ki-ốt Việt và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm Ki-ốt Việt tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

tich hop phan cung

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

 

 

Mọi nhu cầu tư vấn và mua phần mềm quản lý bán hàng tại KiotViet xin vui lòng liên hệ:

Website chính thức: www.kiotviet.vn

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62 533 433 - Fax: 08 62 816 073

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 5, Toà nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 62 800 191

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

Tham khảo:

 1. Phần mềm quản lý bán hàng Hoa & Quà Tặng
 2. Phần mềm quản lý bán hàng cho Nhà Thuốc
 3. Phần mềm quản lý bán hàng Xe Máy & Linh Kiện
 4. Phần mềm quản lý bán hàng Vật Liệu Xây Dựng
 5. Phần mềm quản lý bán hàng Nội Thất - Gia Dụng
 6. Phần mềm quản lý bán hàng Nông Sản - Thực Phẩm
 7. Phần mềm quản lý bán hàng Điện Thoại – Điện Máy
 8. Phần mềm quản lý bán hàng Siêu Thị Mini
 9. Phần mềm quản lý bán hàng Tạp Hóa
 10. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm
 11. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Thời Trang
 12. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ & Bé
 13. Phần mềm quản lý Quán Café - Nhà Hàng - Quán Bar
 14. Nên chọn phần mềm quản lý bán hàng ONLINE hay OFFLINE
 15. Tư vấn phần mềm bán hàng tốt nhất cho cá nhân, cửa hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn