Không Gian Web Group

Tổng hợp kiến thức lập trình phát triển phần mềm, website và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin

"Sửa file video mp4, avi bị lỗi với giải pháp duy nhất hiện nay"

SỬA FILE VIDEO MP4 LỖI VỚI GIẢI PHÁP DUY NHẤT HIỆN NAY

sua file video mp4Bạn đã từng sử dụng điện thoại để quay 1 video rất quan trọng hoặc rất có ý nghĩa, nhưng trong quá trình quay video thì điện thoại hết pin, sập nguồn hoặc bị đơ khiến file video bị hỏng không mở được. Mình đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm sửa file video từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ free đến mất phí nhưng đều không sửa được. Cuối cùng mình đã tìm được 1 giải pháp hoàn hảo và duy nhất trên thế giới (theo hiểu biết cá nhân) để sửa được file video mp4 bị lỗi. Và tất nhiên là mất phí. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy hãy liên hệ ngay với mình để lấy lại file video quý giá với chi phí cực thấp.

 Phần mềm quản lý

Một số trường hợp tương tự bị hỏng file video quay bằng điện thoại, máy quay nhưng bị hết pin, sập nguồn, lỏng thẻ nhớ, treo máy, di chuyển file từ máy này sang máy khác:

"Chào mọi người, ông anh mình nhờ theo dõi cô người yêu để bắt quả tang ngoại tình của cô nàng. Sau nhiều ngày mật phục mình cũng bắt được quả tang và quay video làm bằng chứng. Đang quay ngon chớn thì điện thoại nó hết mịa pin làm cái phụt 1 phát. Về đến nhà cắm sạc vào bật máy lên, vần thấy có file nhưng không mở lên được. Toàn video can not render..... Mình đã copy qua máy tính và dùng rất nhiều các phần mềm sửa nhưng đều không được. Ai giúp với? "

"Mình có 1 file video dinh dang mp4 ( quay bang dt ) nhung minh chép vào máy tính thi không thể nào đọc được,chắc file bi loi,bạn nào có thể giúp mình không,mình đã làm nhiều cach1 ma 1 không được ( All Media Fixer . file repair... ) mà cũng không đọc được nũa"

Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn/hoi-dap-phan-mem/185040-hoi-cach-chinh-sua-file-video-bi-loi.html#ixzz48PvuFx3y

"Em đang dùng bản 4.1.2 cho con Galaxy. Em có quay clip thì được 10p thì bị sập nguồn. File video có dung lượng gần 1GB nhưng bị lỗi có dạng *.mp4.tmp :(. Có anh chị em nào có cách khắc phục để xem lại được clip không ạ. Em xin cảm ơn"

Nguồn bài viết: https://tinhte.vn/threads/hoi-cach-sua-file-video-dang-quay-bi-sap-nguon-may-note.2103255/

Em dùng s3 hôm qua đi chơi quay được mấy video mà cái xem được cái thì không xem được tý nào.
Lúc quay em để ý thì lúc mà dừng quay lại máy báo "máy ảnh đã dừng" em cũng không để ý lắm tại đang mải. Về đến nhà mở ra coi lại thì ôi thôi. Biết bao video bị hỏng hết toàn cái hay.
Em thử copy ra máy tính vẫn không xem được. Như file video bị lỗi vậy.
Mấy bác có cách nào sửa được lỗi file video mp4 không?
Giúp em với

Nguồn bài viết: https://vozforums.com/showthread.php?t=3875636

 ************************************************************************************************************************************

Có nhưng trường hợp file video của bạn bị lỗi đơn giản có thể sử dụng các giải pháp miễn phí hoặc crack theo hướng dẫn trên các trang website tiên ích khác. Dưới đây mình sẽ bổ sung thêm một số cách để mọi người áp dụng thử trước để tự fix fie video của mình (50/50 nhé):

1. Sửa lỗi tập tin với phần mềm miễn phí File Repair

Tập tin có thể bị hư hại do lỗi ứng dụng, sự cố hệ thống, lỗi mạng, hoặc có thể do virus tấn công. Việc khôi phục và sửa chữa các tập tin bị lỗi này là một công việc tương đối khó khăn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ thực sự hiệu quả trong việc xử lý sửa lỗi tập tin hư hại thì File Repair là sự lựa chọn tuyệt vời. File Repair là phần mềm miễn phí mạnh mẽ, chương trình sẽ scan các tập tin bị lỗi và extract hầu hết các dữ liệu từ tập tin này vào một tập tin mới có thể sử dụng lại được.

Bạn có thể sử dụng File Repair để sửa lỗi:

 • Tài liệu Word (.doc, .docx, .docm, .rtf)
 • Các bảng Excel (.xls, .xla, .xlsx)
 • Tập tin nén RAR hoặc ZIP
 • Các video định dạng: .avi, .mp4, .mov, .flv, .wmv, .asf, .mpg
 • Các định dạng file ảnh như JPGE, GIF, TIFF, BMP, PNG và RAW
 • Tài liệu PDF
 • Cơ sở dữ liệu Access (.mdb, .mde, .accdb, .accde)
 • Tập tin audio như: mp3, wav

File Repair có thể sửa chữa các lỗi phổ biến sau:

 • Định dạng tập tin không được nhận dạng bởi ứng dụng.
 • Tập tin không thể đọc được hay không thể truy cập được
 • Lỗi ứng dụng mặc định cho tập tin không thể mở tập tin
 • Lỗi hệ thống, lỗi bộ nhớ

Tải miễn phí File Repair tại:

Hoặc Bạn có thể tải phần mềm này tại đây hoặc tại đây.
 

HELP! sửa file video .mp4 bị lối sau khi khôi phục
2. Bạn thử phần mềm này chưa Disk Recovery Wizard.

Download: http://wizardrecovery.com/disk_recov...zard_setup.exe
License:
Registration Name: windowsdeal
Registration Key: E5T4-VQWR-9Y43-TTPT

3. All Video Fixer

All Video Fixer là phần mềm sửa các tập tin video chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể sửa hàng loạt tập tin video không phát được hoặc bị hỏng, nó có thể cải thiện tỷ lệ sửa tập tin video bị hỏng và hỗ trợ hầu hết định dạng.

All Video Fixer hỗ trợ sửa các tập tin AVI, DIVX, XVID, MP4, ASF, 3GP, Flash, FLV, MPEG, RM, RMVB, WMV, VOB, MOV, iPod, iPhone, Zune, PSP.

Tính năng:

 • Sửa các tập tin video không thể phát được hoặc bị hỏng.
 • Được thiết kế đặc biệt cho các tập tin video. Nâng cao tỷ lệ sửa tập tin video bị hỏng.
 • Sửa hầu hết những tập tin media.
 • Sửa những tập tin video bị hỏng.

Link: http://download.com.vn/all-video-fixer/download

4. Mp4 Repair

Tính năng chính:

 • Dễ sử dụng: nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề bị hư hỏng tập tin MP4 video, sau đó bạn có thể tìm kiếm một số công cụ có thể nhanh chóng sửa chữa nó và MP4Repair là công cụ hoàn hảo cho các kịch bản như vậy. Bạn chỉ cần tải lên của bạn clip MP4 và bấm vào nút sửa chữa để sửa chữa tập tin của bạn một cách nhanh chóng.
 • Không có cài đặt: trong khi hầu hết các công cụ sửa chữa MP4 yêu cầu bạn phải cài đặt chúng trước khi bạn có thể sử dụng chúng, MP4 sửa chữa là một công cụ tiện ích trực tuyến mà không cần bất kỳ loại cài đặt.
 • Hoàn toàn miễn phí: chủ yếu là tất cả các MP4 sửa chữa tiện ích phần mềm gói có trong một gói dùng thử miễn phí nhưng bạn phải mua phiên bản đầy đủ để tận hưởng tất cả những lợi ích. Tuy nhiên với tiện ích sửa chữa thiệt hại trực tuyến này, bạn có thể tiếp tục thưởng thức tất cả những lợi ích miễn phí như không có phiên bản mua có sẵn. Tất cả các cơ sở được cung cấp trong phiên bản miễn phí duy nhất.
 • Sửa chữa tập tin ngay cả lớn trong vòng vài phút: The MP4 sửa chữa tiện ích làm cho chắc chắn để thậm chí sửa chữa tập tin rất lớn trong vài phút.

Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến

Phát triển: Benoit

URL: http://MP4repair.org/pwt6/Preview.html.    

5. MP4 Video repair utility 2.0.0.16

Tính năng chính:

 • Hỗ trợ cho định dạng tập tin khác nhau: gói phần mềm tiện ích MP4 Video sửa chữa không chỉ hỗ trợ MP4 tập tin nhưng một số các định dạng tập tin khác như MOV, MPEG vv.
 • Xử lý tất cả các loại thiệt hại: có thể có các lý do khác nhau đằng sau những thiệt hại gây ra cho tập tin MP4 video của bạn. Virus tấn công, hỏng hóc phần cứng là một số trong những lý do chính đằng sau này thiệt hại. Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng MP4 Video sửa chữa hữu ích, bạn có thể chắc chắn rằng các thiệt hại của bạn sẽ được sửa chữa bất kể nguyên nhân.
 • Hiệu quả và đáng tin cậy: phần mềm là rất đáng tin cậy và hiệu quả vì nó dễ dàng chuyển đổi ngay cả các tập tin lớn một cách nhanh chóng. Phần mềm này dựa trên một thuật toán hiệu quả cao mà theo dõi từng lĩnh vực cho bất kỳ lỗi.
 • Đội ngũ hỗ trợ: mặc dù hầu hết các khách hàng có thể nhanh chóng sửa chữa các tập tin MP4 bị hư hỏng, nhưng nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ mà có thể liên lạc 24 X 7 để được giúp đỡ.

Nền hỗ trợ: Windows (XP, Vista, 7, 8)

Phát triển: Mp4 Sửa chữa Video

URL: http://MP4-video-Repair-Utility.soft112.com/.    

6. MP4 Video Repair

Bạn đang quay video bằng điện thoại và bỗng nhiên máy bị tắt nguồn, video của bạn bị hỏng và không thể mở lại trên điện thoại? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục những video bị lỗi giống như trên.          

MP4 Video Repair là một giải pháp hiệu quả và hoàn toàn miễn phí để khắc phục các video gặp phải sự cố trong lúc quay bằng điện thoại. Khi mà video mà bạn quay được gặp phải thông báo "Video cannot be played", đó chính là lúc sử dụng tới ứng dụng tuyệt vời này.

MP4 Video Repair được phát triển bởi một người dùng của XDA Forum và hiện có khả năng hoạt động với định dạng video MP4 cùng các dạng mã hóa như H264, AAC và MPEG4-SP. Để có thể khắc phục lỗi của video bị hỏng, MP4 Video Repair cần tham chiếu tới 1 đoạn video khác, được quay bởi cùng 1 chiếc điện thoại và có cùng các tùy chỉnh với video cần khôi phục. Nói một cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần quay thêm 1 video bất kỳ bằng chiếc điện thoại đang dùng để ứng dụng tiến hành tham chiếu và sửa chữa video cũ. 

Hiện MP4 Video Repair đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Google Play Store. Bạn có thể tải nó về tại đây để tiến hành cài đặt và sử dụng. Xin lưu ý là MP4 Video Repair chỉ hoạt động đối với các video được quay bởi điện thoại chứ không thể sửa lỗi cho các video mà bạn tải về từ trên mạng internet.

 

Hoặc bạn có thể xem thêm các giải pháp, tiện ích khác để thử sửa video của bạn theo links dưới đây:

http://vi.wondershare.com/mp4/mp4-repair.html

http://taimienphi.vn/tk/s%E1%BB%ADa+video+b%E1%BB%8B+l%E1%BB%97i

 

Tham khảo:

 1. Phần mềm quản lý bán hàng Hoa & Quà Tặng
 2. Phần mềm quản lý bán hàng cho Nhà Thuốc
 3. Phần mềm quản lý bán hàng Xe Máy & Linh Kiện
 4. Phần mềm quản lý bán hàng Vật Liệu Xây Dựng
 5. Phần mềm quản lý bán hàng Nội Thất - Gia Dụng
 6. Phần mềm quản lý bán hàng Nông Sản - Thực Phẩm
 7. Phần mềm quản lý bán hàng Điện Thoại – Điện Máy
 8. Phần mềm quản lý bán hàng Siêu Thị Mini
 9. Phần mềm quản lý bán hàng Tạp Hóa
 10. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm
 11. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Thời Trang
 12. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ & Bé
 13. Phần mềm quản lý Quán Café - Nhà Hàng - Quán Bar
 14. Nên chọn phần mềm quản lý bán hàng ONLINE hay OFFLINE
 15. Tư vấn phần mềm bán hàng tốt nhất cho cá nhân, cửa hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tối ưu hóa quy trình, thao tác, nguồn lực quản lý.

phan mem quan ly doanh nghiep

Liên hệ

Please prove you are human!

SỬA FILE VIDEO MP4 LỖI VỚI GIẢI PHÁP DUY NHẤT - EASY FIX CORRUPT VIDEO

sua file video mp4Bạn đã từng sử dụng điện thoại để quay 1 video rất quan trọng hoặc rất có ý nghĩa, nhưng trong quá trình quay video thì điện thoại hết pin, sập nguồn hoặc bị đơ khiến file video bị hỏng không mở được. Mình đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm sửa file video từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ free đến mất phí nhưng đều không sửa được. Cuối cùng mình đã tìm được 1 giải pháp hoàn hảo và duy nhất trên thế giới (theo hiểu biết cá nhân) để sửa được file video mp4 bị lỗi. Và tất nhiên là mất phí. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy hãy liên hệ ngay với mình để lấy lại file video quý giá với chi phí cực thấp. <<Chi tiết>>

Your video has been damaged by a camera, phone with damaged device, power failure, or other reasons. You have tried many ways and still can not handle it. Please contact me immediately to fix the video file easily and inexpensively.

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web

Không gian web group - thiết kế website, tư vấn thiết kế web, nâng cấp bảo trì web. Đối tượng khách hàng chính mà Không gian web group hướng tới chính là các doanh nghiệp mới - cần một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh của mình. Không gian web group sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chi tiết theo ý khách hàng để tạo cho doanh nghiệp một không gian hình ảnh và thông tin đảm bảo tính thẩm mỹ, riêng biệt và duy nhất.
Website đơn giản, hiệu quả là thành công tương lai của bạn.
Liên hệ: lienhe24@gmail.com  Hotline: 0126.4758686Skype: lienhe24  Website: khonggianweb.com 

Khách trực tuyến

We have 65 guests and no members online