Tổng hợp kiến thức lập trình phát triển phần mềm, website và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin

"Phát triển kinh doanh online bất động sản Quảng Ninh, Hạ Long giá rẻ"

Kế hoạch phát triển kinh doanh online bất động sản Quảng Ninh, Hạ Long với chi phí tối thiểu.
Một kế hoạch kinh doanh online với 1 budget lớn đã khó, nhưng phat triển kế hoạch kinh doanh bất động sản online với chi phí bèo thì ... thật khó lắm thay. Gần đây tôi có nhận được đề nghị phát triển hệ thống kinh doanh bất động sản trực tuyến cho 1 công ty bất động sản tại Hạ Long, Quảng Ninh với budget khoảng 10 triệu đồng. Thật khó lắm thay.

Vậy kế hoạch của tôi là gì, xin thưa tiền ít dùng đồ free, tập trung thu gọn mục tiêu hết mức, đánh thật nhanh vào mục tiêu để đạt được 1 cái gì đó. Sau đó lấy cái hiệu quả của giai đoạn đầu làm bước đệm để đề nghị công ty bất động sản hay tập đoàn bất động sản đáng yêu đó đầu tư thêm cho việc mở rộng quy mô phát triển.

seo bat dong san

Các mục tiêu cần đạt cho dự án phát triển kinh doanh bất động sản trực tuyến giá rẻ:

1. Xây dựng website thông tin bất động sản (có phí)

Tập trung vào các dự án trọng điểm, các sản phẩm trọng điểm. Ví dụ: dự án Green Bay Village của tập đoàn BIM - Syrena Việt Nam, dự án liền kề Vạn Liên Lotus Residences. Website cần tập trung nhiều vào nội dung, cung cấp được các thông tin hữu ích, chi tiết và cập nhật nhất về các dự án bất động sản trọng điểm tại Quảng Ninh, Hạ Long.

Thông tin cần có bố cục rõ ràng, hiển thị được nhiều thông tin, các mục thống tin liên hệ cũng cần ưu tiên tại nhưng vị trí dễ nhìn nhất tạo điều kiện cho khách hàng liên hệ mua bán.

2. Xây dựng hệ thống website bất động sản vệ tinh miễn phí

Hiện nay có rất nhiều các hệ thống cho phép tạo website, blog miễn phí như wordpress, Google site, Blogspot...

Các thao tác rất đơn giản và miễn phí, người dùng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, lựa chọn các tên miền con khả dụng liên quan đến bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh để tạo website mới. Sau đó người dùng có thể cập nhật liên tục các thông tin, bài viết liên quan đến dự án trọng điểm và chú ý bổ sung liên kết đến các trang vệ tinh còn lại và liên kết đến website chính của doanh nghiệp. 

Chú ý: Những website mới như vậy có tác dụng không nhiều trong việc SEO cho website mới, tuy nhiên no góp phần giữ ổn định thứ hạng cho website sau này.

Nếu có điều kiện hãy liên hệ và đặt liên kết từ các trang liên quan và có thứ hạng cao để mang lại hiệu quả rõ rệt hơn cho thứ hạng website

3. SEO, quảng bá website bất động sản Hạ Long

Thuê dịch vụ SEO, quảng bá web từ các dịch vụ bán chuyên, có sự đảm bảo. Doanh nghiệp cũng lên xác định trước các thông tin, từ khóa chính cần quảng bá, SEOers sẽ căn cứ để đưa ra các SEO keyword chính xác, hiệu quả, và phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp. Với chi phí thấp doanh nghiệp bất động sản chỉ có thể SEO với các từ khóa chuyên biệt về 1 dự án bất động sản cụ thể, từ khóa dài lien quan đến bất động sản hoặc các từ khóa mang tính vùng miền như bất động sản Quảng Ninh, Hạ Long...

Chú ý: nếu budget nhiều thì chúng ta vẫn lên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để có được sự hỗ trợ tốt, lên TOP nhanh, đảm bảo về mặt uy tín. Tuy nhiên với budget nhỏ chúng ta có thể thuê dịch vụ SEO từ các nhà cung cấp nhỏ, hoặc cá nhân, tuy nhiên cần phải nghiên cứu qua về năng lực, và yêu cầu cụ thể các đảm bảo hiệu quả trong hợp đồng. Thực tế vẫn có những cá nhân làm SEO cực tốt và ổn định, khách hàng ít bị ràng buộc như với các công ty SEO chuyên nghiệp.

4. Quảng bá tự quảng bá:

Hiện nay các cá nhân bán bất động sản cũng đã biết sử dụng các công cụ đăng tin bất động sản lên các website, cổng thống tin bất động sản, cũng có khá nhiều công cụ sử dụng hiệu quả, doanh nghiệp có thể kết hợp việc đăng tin đó với các bài viết, link website doanh nghiệp. Chú ý: cái gì nhiều đều không tốt, spam bài viết, link trên các diễn dàn rao vặt, bất động sản quá nhiều cũng có thể gây tác động xấu cho thứ hạng của website doanh nghiệp, nội dung quảng bá cần có tính riêng biệt, cập nhật, tần suất đăng tin vừa phải.

Ngoài ra doanh ngiệp có thể tận dụng các mạng xã hội để chia se thông tin trên các trang, group liên quan đến bất động sản.

Cuối cùng, sau 1 thời gian phát triển và thấy được hiệu quả mang lại, hãy tư vấn doanh nghiệp đầu tư thêm chi phí để cải thiện nội dung, và dịch vụ SEO cho website, vì có rất nhiều đối thủ đang đi cùng bạn, nếu bạn đứng yên tức là bạn đang đi lùi đấy.

www.http://yatsenkosergey.com
budlux.com.ua
www.www.nissan-ask.com.ua/
www.techno-centre.niko.ua/services/

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn